About

Ảnh chụp từ cách đây hơn 1 năm, nhưng chọn vì có cái kính che bớt nửa mặt.
Ảnh chụp từ cách đây hơn 1 năm, nhưng chọn vì có cái kính che bớt nửa mặt.

Đầu tiên tớ nói về da tớ một chút để mọi người biết xuất phát điểm của tớ về những sản phẩm tớ sẽ review nhé!

  • Tuổi: gần 30
  • Da: dầu, thực ra là combination với hơi hướng dầu (cực dầu vùng chữ T, trán và trên má) nhưng theo thời gian với các loại treatments các vùng còn lại của tớ hơi khô.
  • Màu da: Tớ chắc cũng được xếp vào hàng trắng trẻo nhưng có một số vùng discoloration màu đỏ.
  • Các vấn đề khác: Mun trắng li ti. Nếp nhăn dưới mắt của một đứa sắp 30 + quầng thâm do thường xuyên mất ngủ là bình thường.

Sau đấy là Sitemap nhé! Tớ là đứa thích structured một cách khó chịu nên dù mới bắt đầu sử dụng WordPress và chưa viết được cái gì cả nhưng cứ đưa cái trang này vào đây để hướng dẫn cách tớ sẽ sắp xếp các đầu mục cho dễ tìm. Coi như giới thiệu về những chủ đề mà tớ sẽ viết nữa:

Navigator chính sẽ nằm bên tay phải trên sidebar, chia theo loại sản phẩm + 2 mục kiến thức về dưỡng da, cơ bản và tạm gọi là advance hơn. screenshot

Ví dụ: Các bài viết về Routine sẽ nằm trong dưỡng da cơ bản, các bài viết về cách đọc thành phần sẽ nằm ở dưỡng da advance.

Thực chất các bài viết có thể nằm trên nhiều hơn một mục. Các bài viết về sản phẩm của tớ cũng sẽ bao gồm các phần kiến thức để giúp các bạn bổ sung.

Philosophy: Tớ không muốn chỉ review sản phẩm và chỉ ra là tớ rất thích sản phẩm A, B vì hợp da tớ. Tớ hi vọng sẽ đi theo hướng tạo ra database kiến thức để các bạn có thể chủ động lựa chọn vì không ai hiểu da các bạn bằng chính mình. Nói như thế không có nghĩa là tớ sẽ không review sản phẩm. Đây vẫn là một phần tất yếu của blog nhưng các bạn sẽ thấy các bài review của tớ sẽ có một trong hai hoặc cả hai tính chất sau:

1, Review chung nhiều sản phẩm để mang tính so sánh, giúp các bạn có các loại da và quan tâm, lo lắng khác nhau lựa chọn

2, Hơi dài dòng: Vì tớ luôn muốn giải thích thêm các kiến thức, bài viết của tớ thường đi từ thành phần, texture, packaging rồi mới đến công dụng chứ không chỉ chỉ ra xấu ở đâu và tốt ở đâu vì như thế, có khi không tốt với da tớ nhưng lại phù hợp với da bạn.

2 thoughts on “About

  1. hi bạn,
    Mình mới đọc blog của bạn trong cơn hoang mang tìm KCN, mình có rất nhiều điều muốn hỏi bạn, contact với bạn trên FB or email ở ĐC nào? Cảm ơn bạn vì bài viết hữu ích.
    Br.,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *