Uncategorized

Order mỹ phẩm ở website châu Á

Có hai trang web châu Á mà tớ từng order đồ là cosme-de.com và wishtrend thì đều khá ưng ý.

IMG_5254.JPG

– Thiết kế website: wishtrend rõ ràng dễ hiểu, dễ search, dễ browse hơn cosme nhưng nhìn chung cosme xài tạm cũng ok.

IMG_5255.PNG

– Đa dạng hàng hoá: Cosme thì nhiều hơn, đa dạng hãng hơn, tìm đồ Nhật dễ hơn, và có cả đồ Pháp của những hãng tớ dùng mà ít người biết đến như Institut Esthederm. wishtrend chuyên đồ Hàn, bạn nào cần đồ HQ thì cứ order wishtrend thôi. Đồ makeup trên cosme thì khá ít.

– Giá cả: đồ HQ thì đắt hơn mua hàng xách tay Việt Nam, đồ Nhật trên cosme thì rẻ hơn và hay có size nhỏ, kiểu 10 ml để thử. Đồ Âu Mỹ thì tất nhiên sẽ đắt hơn mua tại nguồn nhưng nếu cần gì không mua đc hàng có sẵn tại VN thì cũng ok.

– Cách đặt hàng: cả hai đều đơn giản. Bạn G4giraffe có nói là bạn ý phải scan thẻ tín dụng rất lằng nhằng nhưng cả hai trang tớ chỉ checkout thẳng, add cart, trả tiền bằng thẻ tín dụng. Một tí là có email xác nhận, thế là xong, không nhiêu khê gì hết.

– Đóng hộp: Mấy cái lọ mà hộp to đùng. Bọc rất nhiều thứ, nói chung không xô lệch đi đâu được.

IMG_5253-0.JPG

– Vận chuyển: wishtrend mất 1 tuần, ship từ HQ hay sao ý! cosme-de mất 9 ngày, ship từ Hongkong. Cả hai đều chả phải đi đâu nhận, chuyển đến tận nhà, không bị ghi giá cao như mua nên không mất tí thuế nào. Nói chung tớ rất happy.

– Sample: wishtrend có tặng, cosme thì không. Trong ảnh là hộp cosme. Bù lại có con gấu tặng nhân kỷ niệm 7 năm.

Tớ có order tiếp không? Có, với hàng HQ ở wishtrend và Nhật + đồ ml ít để thử ở cosme.

About The Ingredients Obsession

4 thoughts on “Order mỹ phẩm ở website châu Á

  1. Chi oi e dat mua may rua mat elishacoy vs may cai choi thay the tren wishtrend. No yeu cau chon hinh thuc ship ems / fms thi chon cai nao hah chi? Ma ship ems ve nha minh co mat them tien cho buu dien ko chi? E ban khoan qua nen chua dam chot order hjxhjx

  2. Ch ơi em hiện tại ch có thẻ ngân hàng vì ch đủ tuổi,ch có biết ai nhận order web wishtrend không ạ?e hiện tại đang mong 23 year old mà tìm hoài ko thấy ng nhận order TT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *